Tiểu buốt có mủ ở nam giới là bệnh gì? Cách điều trị

Nam giới thường xuyên gặp phải hiện tượng tiểu buốt có mủ mà không biết nguyên nhân do đâu. Nhưng theo kỹ năng chuyên môn, các chuyên gia sức khỏe nam khoa cho rằng đó là dấu hiệu của những bệnh: viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, bệnh lậu,.... Đây đều là những bệnh lý đe dọa sức khỏe và khả năng sinh sản một cách nghiêm trọng.

NGUYÊN NHÂN GÂY TIỂU BUỐT CÓ MỦ Ở NAM GIỚI

Nam giới thường xuyên gặp phải hiện tượng tiểu buốt có mủ mà không biết nguyên nhân do đâu. Nhưng theo kỹ năng chuyên môn, các chuyên gia sức khỏe nam khoa cho rằng đó là dấu hiệu của những bệnh: viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, bệnh lậu,.... Đây đều là những bệnh lý đe dọa sức khỏe và khả năng sinh sản một cách nghiêm trọng.

Viêm tuyến tiền liệt

Đây là một bệnh lý nguy hiểm gây lên hiện tượng tiểu buốt có mủ ở nam giới, do vi khuẩn, nấm gây ra ở tuyến tiền liệt khiến bộ phận này bị viêm nhiễm, lở loét. Nam giới khi bị viêm tuyến tiền liệt sẽ có cảm giác nóng rát, tiểu gấp, tiểu nhiều, tiểu buốt ra mủ. Sáng sớm thức dậy có dịch tiết ở cửa niệu đạo.

Bệnh này nếu không được điều trị sớm có thể gây tổn thương thận, nhiễm trùng đường tiểu, gây vô sinh – hiếm muộn và biến chứng nguy hiểm nhất là ung thư tuyến tiền liệt gây hại cho sức khỏe.

Viêm niệu đạo

Là tình trạng viêm nhiễm ở niệu đạo do nấm, vi khuẩn. Nam giới bị viêm niệu đạo sẽ thấy hiện tượng tiểu rắt, tiểu buốt ra mủ, dòng tiểu nóng. Viêm niệu đạo không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng chức năng sinh lý, đau khi quan hệ tình dục, viêm nhiễm khuẩn sang cơ quan khác gây suy thận mãn tính, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt,…

Viêm bàng quang

Viêm bàng quang là hiện tượng viêm nhiễm ở đường tiểu, ứ đọng nước tiểu lâu ngày ở bàng quang. Bệnh gây tiểu buốt, nước tiểu đục, tiểu buốt có mủ, nước tiểu có mùi hôi, tiểu đêm, đau tức bụng dưới,…Bệnh sẽ gây nhiễm trùng thận, nhiễm trùng bàng quang, suy thận, tiểu ra mủ có thể làm viêm nhiễm lây lan những cơ quan khác như dương vật, tinh hoàn,… tăng nguy cơ hiếm muộn – vô sinh nếu không có biện pháp khắc phục sớm.

Bệnh lậu

Là bệnh nguy hiểm nhất có dấu hiệu tiểu buốt ra mủ, bệnh này lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Nam giới đi tiểu ra mủ trắng đục, hoặc dương vật tiết ra mủ rất nhiều vào buổi sáng. Tiểu khó, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, có cảm giác nóng bỏng khi nước tiểu đi qua. Bệnh gây ra các biến chứng như viêm túi tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, có thể dẫn đến vô sinh nam – hiếm muộn hoặc gây nhiễm trùng máu, phá hủy hệ thống xương khớp.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TIỂU BUỐT CÓ MỦ Ở NAM GIỚI HIỆU QUẢ


Tình trạng tiểu buốt có mủ ở nam giới là dấu hiệu của khá nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vì thế để điều trị được hiệu quả thì cần biết được nguyên nhân, với mỗi nguyên nhân sẽ có phác đồ điều trị khác nhau.

Điều trị tiểu buốt có mủ ở nam giới do viêm niệu đạo, viêm bàng quang

Bệnh viêm niệu đạo, viêm bàng quang gây tiểu buốt có mủ ở nam giới có 2 phác đồ điều trị chính, đó là điều trị bằng thuốc và phương pháp ngoại khoa. Với phác đồ dùng thuốc thì chỉ phù hợp với tình trạng bệnh ở giai đoạn cấp tính. Thuốc sẽ có vai trò giảm viêm, giảm những triệu chứng do bệnh gây nên. Phác đồ này đòi hỏi người bệnh phải kiên trì, thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ nếu không tình trạng bệnh sẽ ngày càng trầm trọng hơn.

Với phác đồ điều trị bằng ngoại khoa thì hiện tại nhiều chuyên gia sức khỏe đang chỉ định dùng hệ thống nhiệt trị CRS. Kỹ thuật này sử dụng sóng đa dẫn được sinh ra từ hệ thống sóng siêu dẫn nhiễm trùng đường niệu, sóng đa tần kết hợp với sóng ngắn, hình thành trùm quang, từ đó tập trung vào bề mặt và nội bộ mô bệnh, tiêu viêm diệt khuẩn.

Điều trị tiểu buốt có mủ ở nam giới do viêm tuyến tiền liệt

Đây là phương pháp điều trị bệnh khá hiện đại và mang lại hiệu quả cao hiện nay. So với sử dụng thuốc phương pháp này đạt hiệu quả cao hơn. So với phương pháp phẫu thuật thì nó đảm bảo an toàn tốt hơn.

Phương pháp có những ưu điểm sau:

-An toàn, không ảnh hưởng đến mạch máu và thần kinh

-Không gây tổn thương đến tuyến tiền liệt

-Không gây đau đớn, hiệu quả cao, ko tái phát

-Tăng khả năng tình dục và khả năng miễn dịch.

Cách trị tiểu buốt có mủ ở nam giới do bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và khó chữa. Tuy nhiên hiện tại thì các chuyên gia sức khỏe đang sử dụng kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA để điều trị bệnh. 

Kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu liệu khoa học được sáng chế trên cơ sở nghiên cứu đặc tính của nhóm vi khuẩn mới và kinh nghiệm điều trị lâm sàng của nghị luận điều trị biện chứng lâu năm, kết hợp với kĩ thuật gen hiện đại ngày nay. Phương pháp điều trị bệnh lậu này phù hợp hơn với những đặc tính sinh lí của nhóm vi khuẩn mới, liên quan mật thiết đến đặc điểm gây bệnh của virus và khắc phục được nhược điểm của các phương pháp điều trị truyền thống, không chính quy.

Cánh mày râu muốn điều trị tình trạng tiểu buốt có mủ bằng những phương pháp hiện đại thì có thể đến với phòng khám đa khoa Thành Đô ở Bắc Ninh. Phòng khám hiện đang áp dụng những phương pháp tiên tiến kể trên.

Bên cạnh việc sử dụng phác đồ điều trị tiên tiến thì phòng khám còn có nhiều ưu thế:

  • Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt

  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi

  • Chi phí điều trị công khai, minh bạch

  • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

  • Thời gian làm việc thoải mái và phù hợp với mọi tình huống công việc của người bệnh.

Trên đây phòng khám đa khoa Thành Đô vừa giúp các bạn trả lời câu hỏi nguyên nhân gây tiểu buốt có mủ ở nam giới?. Có thể thấy rằng, có khá nhiều nguyên nhân gây lên tình trạng tiểu buốt có mủ. Nam giới cần theo dõi và thăm khám sớm trước khi biến chứng nguy hiểm xảy ra, mang lại chất lượng tình dục và tinh thần thật thoải mái.